BIỆT THỰ TORRE AGBAR PARKVIEW HOÀNG MAI

Biệt thự Torre Agbar Parkview gồm có 60 lô biệt thự song lập và đơn lập. Có diện tích từ 152 - 499 m2. Được xây 3 tầng và 1 tum. Chiều cao công trình từ sàn tầng 1 là 12,9 m2. Mật độ xây dựng chỉ tầm 62%.
Ngoài ra, khu biệt thự còn có mỗi khu vườn dành cho cư dân.

Biệt thự Torre Agbar Parkview

Dự án biệt thự Torre Agbar Parkview là một dự án dược đầu tư bởi Vimefulland, một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng với mục tiêu thiết kế những sản phẩm bất động sản sinh thái xanh, mang đến môi trường sống tự nhiên, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Không ngoài dự kiến, từ khi dự án bắt đầu khởi công cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và cả các chuyên gia. Trong đó, mặt bằng thiết kế của dựa án là một trong những vấn đề được đặc biệt chú trọng.

Dự án được xây dựng trên một mảnh đất có quy mô lên tới 8 ha, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 10km. Torre Agbar Parkview được thiết kế với tính chất là khu đô thị sinh thái, bao gồm các biệt thự, nhà ở thấp cùng nhà vườn. Vimefulland luôn định hướng các sản phẩm của mình theo kiến trúc sinh thái, vậy nên trổng mặt bằng của các ô quy hoạch và ô đất trong phạm vi quy hoạch đều được thiết kế khéo léo với một không gian mở ở các khoảng cây xanh mát hay đường nội bộ của khu sinh thái, vườn dạo bộ.
Mặc dù tổng diện tích của dự án rất lớn, thế nhưng mật độ xây dựng chỉ đạt 40%, diện tích còn lại đều được dùng để thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp cung cấp cho cư dân một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và vẫn hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Những công trình kiến trúc khác của khu sinh thái đều được thiết kế một cách nhẹ nhàng, hài hòa với các khoảng trống để tạo nên vách ngăn mềm, giao hòa với cảnh quan xung quanh.
Dự án Torre Agbar Parkview gồm 181 căn nhà liền kề cùng 60 căn biệt thư. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh và tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng.

Xem thêm : NHÀ LIỀN KỀ TORRE AGBAR PARKVIEW HOÀNG MAI

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. Yeah,someone posted a homemade harvester but like the others it is hard to see how it is made. Can the plans be forwarded? I harvest with my grdlrchindaen by HAND and it is long process.I would love to know the how toos.happy worming,

    Trả lờiXóa
  2. […] án biệt thự Torre Agbar Parkview là nơi mà ai cũng muốn quay về, với tiện ích cao cấp ko có sự ồn ào, náo […]

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin