Cơ hội sở hữu căn hộ tại Torre Agbar Parkview

Được nhận định rằng, dự án nào đang sống trong tương lai thì cơ hội đầu tư dài hạn chắc chắn sẽ sinh lời tốt. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn các phương án đầu tư quý khách có thể xem xét tại Torre Agbar Parkview
Đầu tư mua sau này bán: Với phương án đầu tư này, quý khách nên có dự định đầu tư dài hạn. Tốt nất là căn hộ Torre Agbar Parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có giá trị gia tăng cao.

TORRE-AGBAR-PARKVIEW
Thị trường căn hộ cao cấp hiện tại trong khu vực thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì không cao và lợi nhuận không cao. Tại Torre Agbar Parkview tổng có khoảng 1866 căn hộ nên với phương án lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.
Lời khuyên: Nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị Torre Agbar Parkview trong tương lai là cực kỳ hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía Đông Nam

Các nhà đầu tư nên hoàn toàn tin tưởng vào kênh đầu tư được đánh giá là an toàn này. Với những giá trị sống cao mà tôi đã chia sẻ, căn hộ Torre Agbar Parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai
Lời khuyên: Nên đầu tư cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để tích lũy tài sản có giá trị cao như Torre Agbar Parkview.

Vị trí Torre Agbar Parkview
Quý khách có thể tham khảo giá thuê căn hộ và giá bán hiện tại trong khu vực như Times City, Hòa Bình Green City để có thể hình dung rõ hơn phương án đầu tư tại đây.
Hiện nay giá thuê căn hộ của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì lợi nhuận tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có giá trị gia tăng của căn hộ.

Xem thêm: Giá bán Torre Agbar Parkview

Và với Torre Agbar Parkview trong tương lai khi được hình thành lên, cùng với những tuyến đường hoàn thiện thì con số tỷ suất đối với cho thuê kỳ vọng từ 8%/năm.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. I am a big fan of Biriyani..but unfortunately never had a chance to taste Quail Bi.r.aniy.ithis one looks very tempting indeed...Its always biriyani photos in food blogs that generate max hunger in me!!:(

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin