Flc vân đồn thu hút vốn đâu tư nhiều như thế nào

 

Dẫn đầu tại các địa phương thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách vào đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông, Quảng Ninh đang được ví như 1 “đại công trường” tấp nập, với những dự án cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, dự án đường Bắc Ninh - Uông Bí,cảng hàng không Quảng Ninh, đường dẫn và cầu Bắc Luân II, cao tốc Hạ Long - Biệt thự FLC Vân Đồn với số nguồn vốn đầu tư kỷ lục đạt hơn 12.000 Tỷ đồng..

Thị trường condotel: đón đầu cơ hội


Hiện nguồn cung khách sạn sang trọng tại Quảng Ninh đang đạt mức hơn 3.550 Phòng tại 20 khách sạn 4-5 sao - con số khá khiêm tốn nếu so sánh với 8,3 triệu lượt khách của năm 2016 (trong đó lượng khách lưu trú đạt đến 4,3 triệu lượt)Nguồn cung này sẽ trở nên khan hiếm khi Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 10,5 triệu khách vào năm 2020. Đây là thời điểm các cơ sở hạ tầng kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn với Hạ Long đã rất thuận lợi và nhu cầu nghỉ ngơi đẳng cấp của quốc tế lẫn nội địa ngày càng tăng cao.

tốc độ tăng trưởng lớn của du lịch Quảng Ninh đang tạo ra 1 miếng bánh ưu đãi cho các nhà đầu tư căn hộ khách sạn, hoàn hảo tại Phân khúc condotel hợp túi tiền – thị trường đã nâng cấp rất mạnh ở những khu vực ven biển Việt Nam tuy nhiên vẫn đang khá mới mẻ tại Quảng Ninh.

FLC Vân Đồn , “hàng hiếm” sắp ra mắt


Là 1 trong những dự án condotel đứng đầu tại Quảng Ninh, FLC Vân Đồn đã thu hút sự săn đón của các nhà đầu tư ngay từ khi các thông tin trước tiên được mở bán. Sức hấp dẫn của chung cư đang nóng lên từng ngày khi đơn vị đầu tư đang có kế hoạch mở bán chung cư vào cuối quý II năm 2017

FLC Vân Đồn đẳng cấp về đêm


Khách sạn Tọa lạc tại hoàn hảo nhất của đồi Văn Nghệ trong cốt 96, xấp xỉ độ cao 100m so với mực nước biển hay một tòa nhà 50 tầng, giúp khách du lịch có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ khung cảnh huyền ảo của Hạ Long trong bất cứ thời điểm nào tại ngày.

Hơn 90% chủ đầu tư BDS có dịp tham quan công trường xây dựng của dự án đã từng bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ về vị trí độc đáo và hiếm có đó

Không chỉ kế thừa môi trường thiên nhiên non nước của Hạ Long, FLC Grand Hotel còn được vật dụng hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như bể bơi bốn mùa một.000M2, bể bơi vô cực ngoài trời vô cùng hấp dẫn, nhà hàng sang trọng, clubhouse tấp nập, rooftop bar cao nhất Hạ Long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: