MOVENPICK CONDOTEL SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Movenpick Condotel sở hữu vị trí đẹp tại đô thị biển lại được quy hoạch vô cùng đồng bộ với các tiện ích tinh tế nhất đang trở thành một ở các chung cư hot nhất của các nhà đầu tư thông thái biển xinh đẹp .

Movenpick Condotel được xây dựng trên trục đường Bến Đoan chạy dọc bờ biển bên cạnh Vịnh Nha Trang – kì quan tự nhiên thế giới mới. Được ví như 1 khu nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp, Movenpick Condotel có bầu không khí trong lành cùng các tiện ích hiện đại nhất. Sức hút của chung cư lại không chỉ đến từ các tiện ích đẳng cấp mà còn xuất phát từ thời cơ đầu tư sinh lời ưu đãi ở đây.

KĐT đáng sống hàng đầu ở biển xinh đẹp


Là khu đô thị đáng sống bậc nhất ở đô thị biển biển xinh đẹp , Movenpick Condotel được tích hợp hệ thống môi trường độc đáo, phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, bậc nước nghệ thuật, quảng trường Châu Âu, vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, đài phun nước hình rồng… Nhưng sẽ thật thiết sót nếu không nhắc đến những tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: trung tâm thương mại Vincom, chuỗi mua sắm Shophuse, bệnh viện Vinmec… để đem lại cho cư dân các trải nghiệm sống đúng đắn. Bên cạnh đó, chủ nhân các căn villa trong Movenpick Condotel sẽ được tận hưởng các dịch vụ đáp ứng tận nhà như; dịch vụ dọn nhà, dịch vụ ăn tối tận nhà, làm vườn hay sửa chữa kĩ thuật.


Sức hấp dẫn  từ Movenpick Condotel cơ hội sinh lợi nhuận


Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp nhất, Movenpick Condotel còn thu hút các nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời hấp dẫn của dự án. Khi sở hữ các căn hộ tại dự án, cư dân có thể thu lời hàng năm bằng việc kinh doanh các dịch vụ như mua sắm hay ẩm thực hoặc cho thuê thu số tiền thu về. Với khả năng hút khách du lịch của biển xinh đẹp , lượng du khách đến với Movenpick Condotel sễ rất đông đảo, các hoạt động kinh doanh ở đây sẽ rất phát đạt.

hiện nay, dù là một thành phố du lịch quan trọng của VN song biển xinh đẹp vẫn chưa có 1 KĐT thật tinh tế thỏa mãn nhu cầu sống sang, hưởng thụ các dịch vụ vui chơi, giải trí hiện đại nhất. Với sự ra đời của Movenpick Condotel , dân cư Nha Trang sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện ích tinh tế thể hiện hiện đại sống thượng lưu của mình.

Hơn nữa, với định hướng mà Tập đoàn Vingroup hướng tới tại chung cư là KĐT đáng sống nhất biển xinh đẹp , Movenpick Condotel sẽ là điểm dừng chân đỉnh cao cho du khách ở và ngoài nước, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho các chủ nhân căn hộ ở dự án Movenpick Condotel .

Với nhiều ưu thế về tiện ích và cơ hội sinh lợi nhuận, Movenpick Condotel sẽ trở thành chung cư hút nhà đầu tư nhất thành thị biển. Khi sống ở chung cư, chủ nhân sẽ không chỉ được sở hữu 1 không gian sống hiện đại mà còn là 1 cơ hội buôn bán vàng.

Mời bạn truy cập vào trang http://movenpickcamranhresort.net/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Ocean Gate Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: