PAN PACIFIC DA NANG RESORT ĐANG DẦN TẠO DỰNG MỘT VỊ THẾ MỚI

Pan Pacific Đà Nẵng Resort với quy mô xây dựng 10h, nguồn tài chính lên đến 2.600 Tỷ đồng được dự đoán sẽ là bước đột phá cho thị trường BDS nghỉ dưỡng trong khu vưc miền Trung bởi sở hữu những yếu tố độc đắc như 100% biệt thự view trực diện biển, dự án duy nhất Nằm tại Km 0 Quảng Nam – Đà Nẵng.

Tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ Pan Pacific được coi là 1 điểm mạnh vượt trội, hứa hẹn tầm vóc quốc tế của chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với sự quản lý chất lượng, hiệu quả của Pan Pacific, việc sở hữu dòng sản phẩm có 1 không hai Vanesea Sky Paradise villa – “biệt thự trên cao” bên cạnh hai dòng sản phẩm độc đáo Vanesea biệt thự và Vanesea Condotel hứa hẹn khả năng sinh lời ưu đãi lại càng giúp dự án như thế thuyết phục được các nhà đầu tư.

PAN PACIFIC DA NANG RESORT NHẬN ĐƯỢC SỰ BẢO ĐẢM TỪ ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ


Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án trước tiên ở chiến lược nâng cấp chuỗi 10 sản phẩm khách sạn căn hộ cao cấp “nguyên bản của sự tinh tế” trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties giai đoạn 2017-2018. Chính bởi thế, đây là chung cư chứa đầy nỗ lực của đơn vị đầu tư với kỳ vọng sẽ mang lại cho cư dân cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn độc đáo duy nhất, mang thương hiệu quản lý Pan Pacific.Hoàn hảo, lần trước tiên trong VN có chung cư được cam kết mua lại sau 10 năm chia sẻ lợi nhuận từ phía CĐT. Đây chính là bước đột phá chỉ có ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort, mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa về lâu dài.

Ngân hàng trực thuộc đơn vị đầu tư bảo lãnh doanh thu tối thiểu 9%

ở 10 năm trước tiên, khách hàng sẽ được hưởng cam kết bảo lãnh doanh thu tối thiểu 9% bởi ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB – ngân hàng trực thuộc chủ đầu tư MBLand – top những ngân hàng có vốn điều lệ lớn và hàng đầu nhất ở VN hưởng thụ. Như vậy, khách hàng sẽ thừa hưởng lợi ích kép duy nhất chỉ có tại Pan Pacific Da Nang Resort mà CĐT mang lại.

các cam kết vững chắc dài lâu từ chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững vàng chính là chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa kho báu cho thời cơ triển khai sinh lời rất hiệu quả

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: