Chung cư Imperia 423 Minh Khai bổ sung vào chuỗi dự án BĐS cao cấp

Với vị trí vàng chiến lược còn sót lại trên khu đất nền còn sót lại tại trung tâm quận Hai Bà Trưng”, Chung cư Imperia 423 Minh Khai (Imperia Sky Garden – tên gọi chính thức) với tên gọi này hứa hẹn trong tương lai dự án sẽ được quy hoạch thành một khu đô thị xanh, đẳng cấp. Dự án này chính là nơi cư dân và gia đình tìm thấy nguồn “năng lượng mới” trong cuộc sống bon chen ngột ngạt . Hiện tại, dự án ISG Minh Khai chưa được chủ đầu tư chính thức công bố tuy nhiên, với một dòng sản phẩm mang thương hiệu cao cấp như Vinhomes với vị trí “độc nhất vô nhị” chắc chắn trong thời gian tới dự án chung cư cao cấp này sẽ là một trong những điểm sáng trên thị trường BĐS Hà Nội phân khúc căn hộ cao cấp.

Chung cư Imperia 423 Minh Khai

Thiết kế đẳng cấp của Chung cư Imperia 423 Minh Khai


Không chỉ kế thừa và phát huy những tinh hoa từ hàng loạt các siêu phẩm mang thương hiệu lớn, dự án chung cư cao cấp Imperia Minh Khai hứa hẹn tạo nên phong cách thiết kế “đỉnh cao, thời thượng”. Chung cư 423 Minh Khai thực sự xứng đáng là không gian sống lý tưởng giữa lòng nội đô góp phần nâng tầm diện mạo mới, đẳng cấp mới cho Thủ đô.

Mục tiêu hướng tới dự án chung cư cao cấp 423 Minh Khai


Hướng mục tiêu con người làm yếu tố “nòng cốt” cho mục tiêu phát triển các dự án của mình, các dự án đều hướng tới việc phát triển cộng đồng sinh thái lý tưởng với hệ thống tiện ích – dịch vụ đẳng cấp bậc nhất – tái tạo những khu đô thị tiện nghi, hiện đại. Đến với dự án Chung cư Imperia 423 Minh Khai khách hàng hoàn toàn có thể “đặt niềm tin” vào một siêu dự án tại vị trí “vàng” với hàng loạt những tiện ích độc đáo.

Ngoài ra, những cư dân tương lai sinh sống tại dự án của Vinhome cũng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích ngoại khu như hồ điều hòa, các khu vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, bệnh viện …

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: