Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng vào D’.Le roi Solei Quảng An

Hiện nay, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đã chính thức tiếp nhận đăng ký mua căn hộ tại dự án D’.Le roi Soleil Quảng An, một trong những siêu dự án dành cho khách hàng thượng lưu muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm ngay giữa trung tâm thành phố.Mức giá vô cùng hấp dẫn


Tính theo phương pháp vốn hóa dòng thu nhập từ việc cho thuê một nhà 76m2 – 130m2 khoảng từ 2,500 USD đến 5500 USD/tháng thì giá thị trường của 1m2 sàn của căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An có trị giá từ 3.500USD – 4.000USD/m2 trong quá trình này.


Trong giai đoạn sắp sửa tới, sau khi đã làm xong hầm móng, D’.Le roi Soleil Quảng An sẽ có chất lượng từ 3.800 – 4.300USD/m2.


Đến thời điểm xong bàn giao, giá bán căn hộ tại D’.Le roi Soleil Quảng An sẽ giao động từ 4.500 – 5.000USD/m2.


Theo phương pháp định giá so sánh, mức giá của các công trình gần kề Ngày nay đã có giao dịch, hoặc bán hết, hoặc được dự kiến bán như sau:
  • Khách sạn Vàng (Địa chỉ: đầu ngã 3 Tây Hồ, Xuân Diệu) đang dự kiến bán từ 4.000USD – 4.500USD. Quy mô công trình chỉ có 3.000M2, giá trị đầu tư không bằng Tân Hoàng Minh Quảng An và chỉ bán cho khách hàng trong thời hạn 50 năm, không cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

  • Dự án số 10 Đặng Thai Mai – Elegant Suite (Dự án của Mr. Thiệp) cũng dự định bán với giá 3.500USD – 4.000USD/m2 trong thời hạn đó là 43 năm, không sổ đỏ.

  • Dự án Water Mark – Lạc Long Quân cách xa dự án D’. Le roi Soleil Quảng An 6km cũng đã và đang giao dịch từ 65 – 80 triệu đồng tương đương 3.000USD – 3.700USD/m2 đối với nhà hướng hồ. Lưu ý dự án này không cùng vị trí cân xứng so sánh.

  • Vincom Nguyễn Chí Thanh nằm ở vị trí Quận Đống Đa sát Quận Nam Từ Liêm của VinGroup không hề ít bán hết với giá 3.000USD – 3.200USD/m2, nhưng không sở hữu vị trí cân xứng bên cạnh hồ như dự án D’. Le roi Soleil trên bán đảo Quảng An.


Do đó với vị trí vàng, vùng lân cận trung tâm tại gần Hồ Tây thì mức giá Hiện nay đã ra mắt của công trình căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An là rất hợp lý.Hướng nhìn kinh tế vi mô


Bối cảnh tổng thể nền kinh tế nước ta năm 2015 với GDP tăng trưởng k nhỏ hàng đầu trong 5 năm mới đây, điều chỉnh tỷ giá VNĐ-USD trong xuất nhập khẩu, và chuyên lĩnh vực bất động sản đang trở lại một chu kỳ hình thành mới 2015-2020, thì việc mức giá 5,000-6,000 USD/m2 của D’.Le roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An hoàn toàn nằm trong thông báo ngắn hạn.
[caption id="attachment_220" align="aligncenter" width="1024"]Phối cảnh dự án D’.Le roi Solei Quảng An (ảnh minh họa) Phối cảnh dự án D’.Le roi Soleil Quảng An (ảnh minh họa)[/caption]

Các căn hộ đang được chào bán từ tầng 3-9 và 12,16


Mức giá hiện nay của các dự án Tân Hoàng Minh Quảng An từ tầng 3-9 và 12,16 được xác định rẻ hơn gần 20% so với giá của những tầng còn lại để bán cho những giới đầu tư. Vì thế, việc đầu tư mua chung cư vào thời điểm này sẽ mang đến hiệu quả cho các nhà đầu tư.


Đặc biệt từ tầng 3 – 9 của tòa tháp Tân Hoàng Minh Quảng An cao bằng tầng 8 –14 của những công trình khác vì tòa nhà có khối đế ốp đá granit cao đến 17,21m. Do vậy, tất cả những căn hộ từ tầng 3 trở lên đều có tầm nhìn rộng mở kênh hồ Tây hoặc Sông Hồng. Thiết kế căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An đặc biệt và sang trọng, mang tới không gian sống cao cấp cho quý khách hàng.


Theo dự kiến của Chủ tịch chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, sau khoảng 06 tháng nữa, những căn hộ còn lại hoặc đa dạng căn hộ khóa không bán nữa vì chất lượng tăng từ 10%-12% và kết thúc công trình sẽ tăng thêm 15% – 20% do tác động của thị trường cũng như do dự án D’.Le roi Soleil đã hoàn tất.Chính sách cho vay linh hoạt


chủ đầu tư và ngân hàng SHB xác nhận sẽ hỗ trợ cho vay lên tới 70% chất lượng căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An (một số trường hợp chuyên biệt có thể được CT-TGĐ phê duyệt và tạo điều kiện để vay SHB với số tiền lên tới 80% sau khi đã đóng đủ 20% giá trị). Chuyên, khách hàng được ngân hàng SHB bảo toàn mức lợi nhuận ưu đãi 0% cho tới khi công trình bàn giao nhà. Nhiều chuyên gia địa ốc ý kiến giới đầu tư đầu cơ nhà D’.Le roi Soleil Quảng An sẽ đem lại hiệu quả lợi nhuận tối thiểu 50% và tối đa 100% so với số tiền bỏ ra từ 20% – 30% ban đầu và có thể tốt hơn nữa nếu khách hàng giữ căn hộ để có được dài lâu.


Nguồn: http://dleroisoleil-quangan.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: