dự án Cocobay Đà Nẵng

Món lợi khổng lồ từ dự án Cocobay Đà Nẵng


Hiện nay, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ đều có chứa những rủi do khó kiểm soát thì bất động sản lại trở thành một sự lựa chọn rất an toàn khi có hiệu quả đầu tư tốt, lợi nhuận cao, giá trị lớn… trong các loại hình của mình thì bất động sản du lịch chính là ngạch đầu tư tạo nên giá trị lớn nhất.

[caption id="attachment_188" align="alignnone" width="806"]giá trị của dự án Cocobay Đà Nẵng giá trị của dự án Cocobay Đà Nẵng[/caption]

Dự án Cocobay Đà Nẵng hiện là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn dành cho những chuyên gia địa ốc thông thái.

dự án Cocobay Đà Nẵng sở hữu nhiều yếu tố vượt trội

Được giới chuyên gia đánh giá là một trong những món hời không thể bỏ qua trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay, nhờ vào vị trí  Coco Wonderland  đắc địa, mức giá hợp lý cùng cam kết chắc chắn từ phía nhà đầu tư đã giúp khách hàng bị hạ gục ngay từ những thông tin đầu tiên về quá trình xây dựng dự án này.

Theo các thông tin chính thức được đưa ra, chủ dầu tư Empire Group của dự án Cocobay Đà Nẵng cam kết chắc chắn rằng, trong vòng 8 năm đầu tiên khách hàng sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu là 12%, thậm chí là 15%. Ở năm thứ 9 trở đi, số lợi nhuận này sẽ tăng lên khoảng 70%/năm nếu khách hàng còn có thiện chí muốn hợp tác cùng chủ đầu tư Cocobay.

[caption id="attachment_189" align="aligncenter" width="660"]đánh giá dự án Cocobay Đà Nẵng đánh giá dự án Cocobay Đà Nẵng[/caption]

Ngoài ra, khách hàng còn được sự hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng SHB lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trong 25 năm. Với sự bảo đảm tuyệt đối đến khi giao nhận nhà hợp pháp. Phía ngân hàng cũng cam kết sẽ thanh toán hoàn toàn số tiền mà khách đã ứng cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình thanh toán mua dự án Cocobay Đà Nẵng nếu phía chủ đầu tư vi phạm thời gian bàn giao nhà theo hợp đồng.

Bài viết liên quan: Chủ đầu tư Vincity https://vincity.info.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: