FLC Quảng Bình dự án nghỉ dưỡng du lịch lớn nhất miền trung

FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc Việt Nam.

Các hạng mục của dự án bao gồm: hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, các khu vui chơi giải trí cao cấp…  Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, CĐT FLC Group mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án hiếm có trên thế giới.

>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

Dự án FLC Quảng Bình Resort là nơi nghỉ dưỡng và đầu tư tầm cao


khu dự án phức hợp này gồm những hạng mục vượt trội và khổng lồ với 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, TT hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 Người, những hạng mục chơi đùa vui chơi đẳng cấp,… xứ Quảng sẽ dược có được một quần thể nghỉ dưỡng quy mô hiếm có trên thế giới.

Với đáng tin của mình, FLC Group sẽ đem lại cho các đơn vị đầu tư quan tâm FLC Quảng Bình Resort một chính sách bán hàng và cam đoan lợi nhuận đỉnh cao bậc nhất thị trường, ko kém gì các “ông lớn” khác. Lợi nhuận hứa hẹn thu tới sẽ bảo đảm trong vòng nhiều số một 10 năm là các nhà đầu tư sẽ thu hồi tài chính và hưởng thụ trọn đủ các gì mà mình đã “xuống tiền”, có được khu dự án này cũng không được không dễ khi được áp dụng chương trinh vay vốn NH với mức lãi hỗ trợ ưu việt.

về quy hoạch, đây là khu đô thị hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà của cả toàn bộ khu vực của miền Bắc và Trung VN, với DT lên về 1.900 Hec, là dự án lớn nhất mà công ty FLC đầu tư tính về khoản thờ điểm hiện nay. Cái này sẽ tận dụng và tận hưởng được lượng du khách đang nâng cao thấy rõ từng ngày của Quảng Bình, biến Quảng Bình thành TT du lịch mới của Đông Nam Á.


FLC Quảng Bình Resort tận dụng được mọi lợi thế du lịch của Quảng Bình


Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang, Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tối,… của Quảng Bình đã được cả thế giới biết trở về và thu hút họ thông qua các thước phim nổi trội trong bộ phim Hollywood: King Kong, hay các hình ảnh siêu đẹp trở về mức siêu thực tại dây chuyền hang động dài và đẹp số một thế giới, khiến lượng khách đổ đến đây tăng vọt và sẽ khó khăn có dấu hiệu giảm. FLC Quảng Bình Resort được kiến tạo sau khi các người số 1 tập đoàn FLC nhìn thấy tiềm năng cực kì đồi dào của thiên nhiên xứ Quảng.

dự án FLC Quảng Bình Resort tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đó là một nơi sở hữu thiên nhiên hoang sơ trẻ đẹp, xứng tầm để đặt một khu đô thị nghỉ dưỡng cực lớn 5 sao ngoại quốc, cũng là nơi vô cùng tiện lợi để kết nối với hệ thông những hang động kỳ bí danh tiếng thế giới, những thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên vị trí của FLC Quảng Bình Resort cũng là nơi cực kỳ dễ đón những du khách chỉ khoảng khắp hầu hết miền đất nước bằng đường bộ, đường làn ko, đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ dưỡng sau chuyến khám phá các cảnh đẹp thoát tục của tự nhiên.

Quảng Bình đã tiếng tăm khắp thế giới bởi Sơn Đoòng và King Kong, FLC Quảng Bình Resort là dự án thể hiện sự nhanh nhạy nắm bắt của tập đoàn FLC group, mà còn tạo một cú hích mạnh thêm nữa ko kém gì bom tấn vào thị trường du lịch Quảng Bình. Chỉ từ địa điểm FLC Quảng Bình, chỉ từ quy mô đến thương hiệu đầu tư đều chứng tỏ đó là cơ hội sinh lời hấp dẫn bậc nhất mà quý vị không thể bỏ sang. Nhanh tay đăng ký thweo form trên website để ko bỏ lỡ cơ hội với dự án hiếm có này.

 

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: