Vinhomes Nguyễn Trãi sống thoải mái

Vinhomes Nguyễn Trãi – Chắp cánh ước mơ


Hiện nay, tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước đều có các khu chung cư, đô thị cao cấp dành cho đối tượng khách hàng thu nhập cao. Tuy nhiên, chắc chắn không một nơi nào có sự thể hiện về giá trị nhân văn cao như Vinhomes, bởi tại đây từ người lớn tuổi, các bạn trẻ hay em bé đều nhận được sự phát triển và không gian sống hoàn hảo.

[caption id="attachment_202" align="alignnone" width="600"]Vinhomes Nguyễn Trãi  chính thức triển khai thi công Vinhomes Nguyễn Trãi chính thức triển khai thi công[/caption]

Và nay, dự án mới của VinGroup là Vinhomes Cao Xà lá Hà nội cũng đang thực hiện sứ mệnh của mình khi bố trí trường học quốc tế liên cấp Vinschool ngay trong khuôn viên giúp con em trong và ngoài khu vực có được một môi trường học tập hoàn hảo, vừa rèn tài, vừa luyện đức.

VinSchool tại Vinhomes Gallery Giảng Võ nơi chắp cánh ước mơ

VinSchool chính là ngôi trường gắn liền với thương hiệu VinGroups và sản phẩm Vinhomes Nguyễn Trãi  , bởi lẽ nơi này sẽ là ngôi trường học tập của con em có độ tuổi từ mầm non đến trung học phổ thông sống trong và ngoài Vinhomes.

Đây được đánh giá là một trong những môi trường học tập danh giá nhất Việt Nam hiện nay, bên cạnh hàng loạt những trường quốc tế khác thì VinSchool vẫn hoàn toàn nổi bật nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp, sang trọng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, có các văn bằng, chứng chỉ sư phạm quốc tế danh giá. Giúp cho học sinh có khả năng trau dồi lượng kiến thức lớn, đồng thời rèn luyện về đạo đức để có thể trở thành một con người toàn diện.

Vinhomes Nguyễn Trãi  sắp hoàn thiện

Khi sống và làm việc tại Vinhomes Nguyễn Trãi cũng chính là cách để bạn trao cho con mình một cuộc sống tốt đẹp, cùng tương lai tươi sáng.

Xem thêm thông tin của Vinhomes Metropolis tại đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: