Dự án The Eden Rose thu hút các nhà đầu tư nhờ vị trí tiềm năng

Dự án The Eden Rose sẽ được kiến tạo như một thủ đô Hà Nội thu nhỏ với những hạng mục đang được ưu chuộng bậc nhất thời khắc Hiện nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong linh của một thành phố Hà Nội rêu phong quen thuộc.

Hiếm có được công trình nào mang thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng như vậy tại giữa thành phố Hà Nội, và càng thi thoảng hơn nữa trong khi 100ha khu vực dự án là vị trí tọa lạc của công viên, hồ lý do hòa, đài tưởng vọng và các một thể ích công cộng . The Eden Rose sẽ làm cho quý vị kinh ngạc hơn nữa trong khi được quy hoạch có nhiều những hạng mục để phát triển thành 1 thành phố thu nhỏ đích thực không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội

Vùng lân cận The Eden Rose là công viên hồ lý do hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều thảng hoặc có và quyến rũ top 1 của dự án bởi hai lý do, trước tiên là bởi cảnh quan xanh để hít thở và sống mỗi ngày đó là hết sức cấp thiết cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa HN lại khôn cùng giảm đi , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn vô cùng hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là vị trí để người dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ lâu dài các giá trị lịch sử quý hãn hữu của dân tộc.

Vị trí mang đa dạng ưu điểm của The Eden Rose


100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nổi bật của cả dự án và khu vực lân cận. Đây ko chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến các giá trị lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống tinh thần Ngày nay.Công viên trọng điểm mang Diện tích rất giống hồ Hoàn Kiếm sẽ đó là điểm nhấn của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem đến bầu ko khí mát lành, trong lành thổi tới khu thủ đô, và cũng là nơi không thể tuyệt vời hơn để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục công trình cũng là những khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, đó là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để cảnh quan xanh có thể len lách vào trong từng căn nhà.

Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thoáng mát nhất phía Nam thủ đô Hà Nội lúc nằm giáp đường vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, người dân nội khu sẽ được tận hưởng Diện tích rộng không nhỏ, và được tận hưởng các tiện thể ích bậc nhất tụ họp vẹn toàn ngay ở nơi mà mình sinh sống.

Chủ đầu tư và doanh nghiệp thi công ko giới hạn đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, người dân tương lai ví như đã chọn dự án thì sở hữu thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng tới thời điểm ổn định gia đình của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây có chúng tôi để nhận được các tài liệu mới hàng đầu và chi tiết hàng đầu trong khoảng công trình này.

Môi trường sống trong lành, hiện đại ở The Eden Rose


Công trình The Eden Rose với độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ lý do hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Các căn hộ nằm ở đây sẽ được thừa kế quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng vượt bậc tới những kế cận hiểm yếu khác của Hà Nội.

Căn hộ phố The Eden Rose được kỳ vọng sẽ đó là sản phẩm “hút khách” hàng đầu công trình bởi cảnh quan đa dạng tiện ích , vị trí hấp dẫn trong một dự án hấp dẫn. Chủ có được mang thể chọn cho mình các mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và cảnh quan trong nhà cũng sẽ được ngoại hình để thích hợp mang những mặt hàng chậm tiến độ .

Giả dụ quý vị đang chờ đón những đợt mở bán căn hộ phường The Eden Rose, hãy theo dõi website chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới hàng đầu trong khoảng công trình. Chúc quý vị sớm chiếm hữu cho mình một căn nhà xã xuất sắc để vun đắp tổ ấm và phát triển sự nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: