Condotel FLC Hạ Long tiềm năng sinh lợi nhuận lên đến 12%/năm

Khẳng định địa vị của một dự án hàng BĐS nghỉ dưỡng top 1 ở Hạ Long, những căn hộ condotel FLC Hạ Long chiếm hữu những chuẩn 5 sao với thiết kế cao cấp, tinh xảo, tầm góc nhìn trọn Vịnh Hạ Long tuyệt vời, mở ra thời cơ nghỉ dưỡng và đầu tư với tiềm lực lợi nhuận lến tới 12%/năm.

Thông tin chi tiết condotel FLC Hạ Long • Tòa tháp căn hộ condotel FLC Hạ Long Grand Hotel gồm 21 tầng, được phân chia theo:

 • Tầng hầm

 • Tầng 1: Sảnh đón khách, Phòng vận hành

 • Tầng 1B – 2 – 3: những tầng dịch vụ: căn hộ hàng, gym, spa, hồ bơi

 • Tầng 4-17: tầng condotel

 • Tầng 18-19: Phòng tổng thống, phòng penhouse, sân vườn trên mái

 • Tầng 20: Bar đẳng cấp

 • Tầng 21: tầng kỹ thuật

 • Thống kê căn hộ: 574 căn

 • Nhà 1 phòng ngủ: 484 căn, tiết diện từ 44-48m2

 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 75 căn, Diện tích từ 89.8-91.8m2

 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 10 căn, Diện tích 136.5m2

 • Căn penhouse: 3 căn, tiết diện 318.7-379.6m2

 • Phòng President: 2 căn, tiết diện 853.3m2


Dự án condotel FLC Hạ Long thu hút các nhà đầu tư bởi:


Cam đoan sinh lợi nhuận cao

Cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hiện nay đang ghi nhận con số cam đoan lợi nhuận trung bình 9%/năm. Với condotel FLC Hạ Long, đơn vị đang đưa ra mức xác nhận lợi nhuận được coi là CAO bậc nhất Ngày nay. Cơ sở của con số này được tính toán dựa trên mô hình xây dựng của FLC Hạ Long cũng như thế mạnh du lịch hiện tại của “Vịnh Rồng” và kế hoạch hình thành du lịch toàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian sắp tới.Quyền chiếm hữu vĩnh viễn

Condotel FLC Hạ Long đó là kênh đầu tư hiệu quả và dài lâu. Không chỉ đem lại lợi nhuận và nguồn thu tốt hiện ở, mà trong tương lai, những thế hệ sau vẫn hoàn toàn có thể tiếp nhận lợi ích mà công trình đem đến. Với quyền pháp lý rõ ràng, chủ sở hữu có thể khá dễ dàng thực hiện các quản lý, sang nhượng, mua bán, thừa kế với căn hộ của mình.

Loại hình mới lạ và điểm cộng

Bên cạnh thành phố Hạ Long đã được quy hoạch ổn định, quỹ đất dành cho gây dựng các dự án lớn hiện không còn. Đồng thời, dự án FLC Hạ Long đó là công trình nghỉ dưỡng trước tiên và DUY hàng đầu tọa lạc trên đồi hướng trọn Vịnh Hạ Long. Với vị trí độc tôn và quy mô bề thế, tiềm năng kinh doanh của FLC được ghi nhận cao nhất trong số các dự án đang được triển khai tại miền Bắc.

Tiềm lực tăng chất lượng Bất Động Sản

Không chỉ sở hữu mảnh đất vàng, tầm nhìn “đắt giá” góc nhìn chính diện vịnh Hạ Long, mà dự án FLC Hạ Long còn thừa hưởng nguồn lợi từ quản lý du lịch đang trên đà hình thành nhanh cùng chủ đạo sách mở cửa cho đa dạng lĩnh vực hút khách mới. Tiêu biểu trong số là kế hoạch đầu tư công trình 2 tỷ USD có casino đầu tiên cho người Việt chơi ở Quảng Ninh của chủ thầu FLC và FLC-Faros.

TĐ uy tín và Giàu kinh nghiệm

FLC đó là chủ thầu đa ngành với 3 lĩnh vực hoạt động được coi là nhà đất, đầu cơ tài chính và thương mại/khai khoáng. Trong lĩnh vực bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng, FLC đã tạo dựng được thị trường và danh tiếng vang dội qua chuỗi dự án resort, khác sạn đẳng cấp ở các điểm du lịch k nhỏ ở Việt Nam.

Giá bán cạnh tranh

Với số lượng hạn chế, quy hoạch tính năng nội khu hoàn thiện cùng Kiến trúc cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, mức giá bán dự kiến của condotel FLC Hạ Long được ghi nhận là hợp lý và thích hợp với cả các quý khách hàng tầm trung. Thêm nữa, dự kiến đơn vị sẽ áp dụng nhiều chủ yếu sách bán hàng, quà tặng hấp dẫn cũng như chương trình khuyến mãi kinh tế dành cho quý khách hàng.

Như vậy có thể xuất hiện Condetel FLC Hạ Long là sự phản chiếu của những nét tinh túy tự nhiên, gần gũi và ấm áp. Condetel FLC Hạ Long thu hút mọi ánh nhìn đồng thời khẳng định đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: