An Bình city - căn hộ đáng sống nhất Phạm Văn Đồng

Thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội giai đoạn năm 2017 đang diễn ra náo nhiệt bởi hầu như các khu đô thị cùng lúc bung hàng với đa dạng tiết diện và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, các Khu đô thị được giới chuyên biệt gia đánh gia cao và nhà đầu tư phản hồi tích cực như chung cư thì không có nhiều.

Xem xét tổng thể về mọi mặt, từ vấn đề an toàn, thẩm mỹ ở Kiến trúc, tính năng và tốc độ công trình, the An Bình city đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Đây Thật sự đó là dự án xứng đáng với khoản tiền bỏ ra của khách hàng, đúng với câu : tiền nào của ấy.

Giá trị xứng tầm tại An Bình city


An Bình city

Là loại hình của tập đoàn tín nhiệm, dự án An Bình city luôn đảm bảo những chuẩn mực gắt gao về an toàn phòng chống cháy nổ. các tòa nhà luôn trọn vẹn những trang bị PCCC tiên tiến như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, hệ thống đèn thoát hiểm, hệ thống lý do áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động…

An Bình city cũng thường gặp giám sát giá trị thi công công trình gắn kết đẩy nhanh tiến độ khu đô thị lên đến 30% thông qua việc ứng dụng cách thức thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn thông qua ván khuôn nhôm. Mặt khác, chung cư an bình city còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với khu đô thị thường thường thường, đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân nếu chẳng may có thiên tai, động đất diễn ra.

An Bình city - Chăm chút từng góc nhà


Tại dự án An Bình city chất lượng luôn đi kèm với thẩm mỹ và tối ưu chức năng sử dụng. Những kiến trúc sư nước ngoài đã kiến trúc căn hộ chung cư 232 Phạm Văn Đồng theo xu hướng mới, không tận dụng các cột trụ Diện tích không nhỏ nhằm loải bỏ góc chết trong mỗi căn phòng.

Đặc biệt, người dân khu đô thị An Bình city không chỉ đươc sống trong cảnh quan thoáng mát, hài hòa, gần gũi với thiện nhiên bên tại mỗi căn hộ mà còn tận hưởng khu “biệt thự tầng mây” với những mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong xanh trên cao.

An Bình citysắp sửa được ra mắt phân khúc người mua căn hộ có thể chọn lựa một gói vay khuyến mãi, để mua chung cư. Nhanh tay đặt mua căn hộ an bình city hà nội ngay hôm nay vì thời kì ưu đãi có hạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: