Torre Agbar Parkview – dự án được đầu tư và dẫn dắt bởi nhà đầu tư uy tín

Torre Agbar Parkview là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng. Với việc sở hữu các yếu tố vô cùng tiềm năng , Torre Agbar Parkview đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài ra, dự án được đầu tư và dẫn dắt của tập đoàn VimeFulland, một trong những tập đoàn lớn của Việt Nam. Vì thế quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kì điều gì tại dự án .


Chủ đầu tư Torre Agbar Parkview


Torre Agbar Parkview là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, Shophouse liền kề cao cấp với chủ đầu tư là thương hiệu BĐS Vimefulland của tập đoàn dược phẩm Vimedimex – Một trong những tập toàn cực kì lớn mạnh tại Việt NamTập đoàn dược phẩm Vimedimex


Chủ đầu tư Torre Agbar Parkview chính là tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Thành lập từ năm 1984, tại TpHCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng
 • Thành lập: tiền thân công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma năm 1984. (33 năm)
  • Tổng số lượng nhân viên: 1000 cán bộ
  • Đơn vị thành viên: dược phẩm (06), bất động sản (22),tài chính (02)
  • Doanh thu 2016: 14.000 tỷ


Thương hiệu BĐS VimeFulland


Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.
 • Thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

 • Vime = thương hiệu mẹ Vimedimex Group

 • Fulland = Là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex

 • Ý nghĩa thương hiệu: Là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex

 • Giá trị cốt lõi: Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị

 • Sản phẩm cốt lõi: Chung cư, nhà thấp tầng, khu resort, công viên chuyên đề

 • Phân khúc thị trường: Trung và cao cấp.


[caption id="attachment_530" align="aligncenter" width="1920"] Ảnh minh họa Torre Agbar Parkview[/caption]

Để phát huy truyền thống và kế thừa kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, tập đoàn VimeFulland với năng lực tài chính mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn.


Tập đoàn VimeFulland là nhà đầu tư lớn có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh lực bất động sản. Hiện đang sở hữu các dự án nổi tiếng và có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản. Torre Agbar Parkview được coi là dự án chủ chốt của tập đoàn này nên được rót vốn đầu tư khá mạnh tay, vì thế Torre Agbar Parkview sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới


Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trước đây, chủ đầu tư Torre Agbar Parkview – tập đoàn VimeFulland đã chú trọng phát triển đa dạng hệ thống tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.


Với việc được đầu từ và dẫn dắt bởi tập đoàn VimeFulland một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế khá dồi dào, cùng với những kinh nghiệm trên thị trường bất động sản có được. Chắc chắn Torre Agbar Parkview sẽ ngày càng được quan tâm chú ý nhiều hơn nữa, thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: