Chung cư Element - Viên ngọc sáng cho thị trường bất động sản Tây Hồ

Buộc phải thừa nhận rằng, càng về già, càng trưởng thành, người ta càng ít khoe mẽ, bóng bẩy. Dường như ai cũng muốn tìm một chốn thật bình yên để nhìn sự đời, lắng nghe bản thân mình nhiều hơn.


Chung cư Element hướng tới đối tượng đó là những doanh nhân thành đạt, những chuyên biệt gia có kinh tế mạnh. Đặc điểm chung của họ đều là các người “sành ăn, giỏi sống” nhưng cực kỳ thích sự đơn thuần.


vì thế, nếu bạn cho rằng đến dự án 6th Element sẽ nhìn trông thấy các hình ảnh tráng lệ thì đã nhầm. Thực tế ngay từ bước chân đầu tiên, 6th Element tây Hồ Tây đã mang một hơi hướng khác hẳn so với bên ngoài.


Khuôn viên sinh sống ở đây không khác gì một khu rừng nguyên sinh được bài trí khéo léo ngay giữa lòng đô thị. Hệ thống cây xanh xen kẽ, len lỏi khắp nơi thực sự làm bao căng thẳng cũng buộc phải tan biến.


Gam màu dịu mắt này khiến nhiều người cảm giác như được chuyển đến một quốc tế mới. Sự mát mẻ, tinh khiết, yên bình là những gì ấn tượng nhất khi đến đây. Tuy thế, sự quá dễ dàng này lại đó là kết quả của cả một quá trình tính toán đầy phức tạp.Thiết kế chung cư 6th element hiện đại nhất


những thiết kế thiết kế xây dựng bên ngoài có sự thống nhất chặt chẽ với cuộc sống trong từng căn hộ.


tất cả nội thất trong dự án Element đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quan trọng sự tiện ích này đã níu chân đa dạng cư dân, khiến họ không muốn đi đâu khỏi nhà mỗi khi trở về.Riêng ban công trong những căn hộ được xây dựng theo chiều ngang. Nhờ thế Diện tích và sự thông thoáng của gần này được chắc chắn tại mức tối đa. Tôn trọng tính cá thể và cảm nhận, toàn bộ các thiết kế phòng ngủ tại đây đều có cửa sổ không hề nhỏ.


vì vậy mỗi sáng thức dậy chỉ cần kéo rèm, ánh sáng từ bên ngoài đã tràn ngập không gian. Đây đó là cách giúp bạn kích hoạt các giác quan, mang lại sự hứng khởi cho một ngày mới.


các thế mạnh kể trên cho thấy, căn hộ chung cư Element thực sự đó là địa chỉ đáng lưu tâm.


Hơn thế nữa, quan trọng sách bán hàng cùng mức giá cạnh tranh càng làm dự án này thêm phần hấp dẫn. Với mức chỉ 34 triệu/m2 với căn hộ full nội thất, căn hộ chung cư Element sẽ đem lại cho bạn cuộc sống thiên đường.


Hiện tại chủ đầu tư còn có chương trình gắn kết cùng ngân hàng BIDV.Theo đó, bạn chỉ cần thanh toán khoản 30% tổng chất lượng nhà. Còn lại 70% ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi bậc nhất.


Việc thanh toán hoàn trả còn được chia nhỏ thành 12 lần. Đây đó là cách giúp đa dạng đối tác giảm thiểu gánh nặng tài chính hiệu quả. Hi vọng các thông tin kể trên sẽ giúp bạn có được khẳng định đúng đắn.


các thế mạnh nổi bật gần đây chẳng phải chung cư nào cũng có. Do vậy động thái ngay là cách giúp bạn chớp lấy cơ hội trời cho này đấy!.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: