Athena Nguyễn Xiển - thành phố thiên thần xứng tầm quốc tế

Athena Nguyễn Xiển là dự án đô thị mới của chủ đầu tư tập đoàn VimeFulland  được đầu tư phát triển nhiều hạng mục. Chất lượng của dự án được khẳng định từ chủ đầu tư uy tín, tại Athena khách hàng sẽ được sống trong cuộc sống "tất cả trong một" tại đây. Bởi dự án được đầu tư rất nhiều các tiện ích phục vụ cư dân tương lai.

Nhà phố Athena Nguyễn Xiển - mang theo thông điệp "thành phố mini" của CĐT


Khu shophouse nằm ở vị trí trung tâm của toàn dự án nên khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh rất nhanh chóng và tiện lợi, từ đó, số lượng cư dân tiếp cận cũng lớn và tính thanh khoản của các căn nhà phố Athena fulland cũng rất cao.

Không chỉ  vậy, khu nhà phố Athena Nguyễn Xiển còn thừa hưởng không gian sống xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về con đường phố đi dạo. Đứng tại dãy nhà phố Athena fulland sở hữu thể ngắm nhìn quảng trường trọng điểm sôi động, siêu cây chiếu sáng, sàn diễn ngoài trời và sân chơi phun nước.

Hiện nguồn cung Shophouse đang khá là khan hiếm mà cầu về loại hình căn này đang rất là lớn; Qúy quý khách hàng muốn mua căn hộ shophouse Athena fulland vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi để  thông báo nhanh nhất về giá bán.


Shophouse Athena fulland Tiềm năng đầu tư lớn


Diện tích nhà phố Athena fulland khá thích hợp, khoảng từ : 73 – 190m2 nên thích hợp với tiêu chí của phần nhiều quý khách hàng. Số lượng căn hộ Shophouse tại đây cũng khá hạn chế, nên những quý cư dân nhanh tay đặt mua mới  thời cơ  sản phẩm “HOT” nhất thị trường này.

Quy mô công trình Athena fulland không nhỏ, với tổng diện tích 27ha và được phân ra làm 2 khu nên sẽ phát huy thế mạnh của khu nhà phố, rất tốt cho việc kinh doanh của shophous Athena fulland. quần chúng Athena Nguyễn Xiển sẽ trở nên đông đúc và sôi nôi, từ đó phát sinh mong muốn thương nghiệp lớn đối với khu nhà phố.

 

Shophouse Athena fulland – Thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp


Không chỉ dừng ở đó, những căn nhà phố thương mại Shophouse này còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích tiên tiến và những dịch vụ theo đúng chuẩn 5 sao quốc tế, đảm bảo đáp ứng vẹn toàn mọi mong muốn của các cư dân từ ăn ở, mua sắm, vui chơi, làm đẹp, thoải mái, học tập, y tế… đem đến một cuộc sống lý tường cho chủ . Một căn hộ vừa sở hữu thể ở, vừa  thể kinh doanh lại được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thường ngày thượng lưu đẳng cấp là sức hút khó cưỡng đối với cư dân cũng như các nhà đầu tư.

Athena Nguyễn Xiển  chắc chắn sẽ là dự án hot nhất trong thời gian sắp tới. Quý khách hàng quan tâm đến thông tin dự án hãy để lại thông tin tại https://athenafullands.com/ để được thông báo mới nhất

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: