Đầu tư sinh lời từ Shophouse KN Paraddise

Nhờ lợi thế nằm bên bờ biển Cam Ranh - Nha Trang, hạng mục Shophouse KN Paradise Nha Trang của chủ đầu tư Golf Long Thành đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, đây chính là một trong những chiến lược của chủ đầu tư, vừa xây dựng mô hình đô thị nghỉ dưỡng vừa kết hợp loại hình Shophouse, đón đầu nguồn lợi siêu hấp dẫn từ nguồn khách du lịch và giới thượng lưu giàu có tới Nha Trang.

SHOPHOUSE – XU HƯỚNG MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN


Shophouse – nhà phố thương mại là một trong những mô hình bất động sản được ưa chuộng nhất tại châu Âu – châu Mỹ, rồi sau đó xuất hiện tại châu Á và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt, đây là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại, vừa có thể để ở vừa có khả năng sinh lời hoàn hảo theo thời gian. Chính vì vậy, shophouse trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư.Không chỉ vậy, so với nhà phố, Shophouse vừa có sự tương đồng lại vừa có sự vượt trội hơn hẳn. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, lại được xây dựng tại các thành thị, khu vực dân cư sinh sống sầm uất, Shophouse trở thành trung tâm mua sắm bậc nhất hiện nay, thu hút hàng ngàn khách hàng tới mua sắm và trải nghiệm, mang về nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Bởi vậy, dự án Shophouse KN Paradise Nha Trang của chủ đầu tư Golf Long Thành vừa sở hữu vị trí đắc địa, vừa nằm tại khu du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh– khu vực hút hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm, chắc chắn sẽ tạo nên một bước đột phá mới trên thị trường bất động sản hiện nay.

SHOPHOUSE KN PARADISE– TIỀM NĂNG SINH LỜI BẤT TẬN


Không phải một dự án nghỉ dưỡng nào cũng tích hợp Shophouse như dự án KN PARADISE của chủ đầu tư Golf Long Thành. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự khác biệt của dự án, không những mang đến tiện ích, dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của du khách nghỉ dưỡng tại dự án mà còn thu hút đông đảo du khách quốc tế tới Nha Trang tham quan, nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, chủ nhân sở hữu vừa có thể kinh doanh các shop hàng thời trang, mở quán coffee hoặc đồ công nghệ điện tử thông minh… vừa có thể cho thuê, nhận nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững trong tương lai. Mặt khác, chủ nhân các căn shophouse có toàn quyền sử dụng căn hộ, có thể tự do mua bán theo ý của riêng mình. Đây chính là kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo nhất thời điểm cuối năm 2018, đã và đang thu hút thiện chí đặt cọc của các nhà đầu tư, giới thượng lưu và giới doanh nhân thành đạt.

Hiện tại dự án KN Paradise đang trong giai đoạn triển khai để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án khách hàng vui lòng truy cập http://knparadisenhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: