Chung CƯ 6TH ELEMENT có BÁN cho người quốc tế hoặc KHÔNG?

Không chỉ là thu hút đông đảo quý vị người Việt, chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây còn thu hút phần đông mối liên hệ của người tiêu dùng nước ngoài trong suốt thời gian vừa qua. Tại bài viết này, Shop chúng tôi đã được mang lại đến quý khách cái nhìn tổng quát về những luận điểm liên quan cho việc người quốc tế chiếm dụng căn hộ trên đầu tư 6TH Element.


Đầu tiên chúng tôi xin trả lời thắc mắc trên: chung cư 6TH Element có bán cho người quốc tế. Dẫu thế, người nước ngoài lúc mua căn hộ trên đầu tư 6TH Element sẽ có những hạn chế riêng và một số thủ tục cũng sẽ khác so với người Việt lúc mua căn nhà.


Trước tiên, người nước ngoài sẽ chỉ được chiếm dụng căn hộ đầu tư 6TH Element trong quá trình 50 năm đi theo như luật pháp công ty nước nước ta.


Thứ hai, người quốc tế mua chung cư 6TH Element sẽ không còn được tham gia event bổ trợ vay vốn từ các bank gắn kết cùng với Bắc Hà như Liên Việt Post ngân hàng, BIDV hay ngẫu nhiên một bank khác.


Thứ ba, giới hạn tổng con số căn nhà bán cho những người nước ngoài trên chung cư 6TH Element tối đa khi là 30%.Các thủ tục mua bán căn nhà dành cho những người nước ngoài mua chung cư 6TH Element nhìn toàn diện khá giản dị và đơn giản, cũng không khác nhiều đối với người Việt. Quý vị nước ngoài nhưng vẫn sẽ đặt cọc trước 50 Triệu cùng với chủ dự án, tiếp đến sẽ giao dịch thanh toán trước 20% chất lượng căn nhà và ký kết HĐMB cùng nhà dự án Bắc Hà.


Quý khách quốc tế đã chỉ việc sắp tới Hộ chiếu & Giấy xác thực tạm trú trên nước ta. Toàn bộ công đoạn và thủ tục giao thương sẽ được nhân viên chăm sóc bên công ty chúng tôi bổ trợ từ lúc khách hàng mở màn đặt cọc cho đến tận khi nhận bàn giao hoàn thành căn hộ và nhận sổ hồng chứng nhận sở hữu căn hộ.


Từ năm 2015 trở lại đây, khi nhà nước nước ta Open chất nhận được người quốc tế được phép chiếm hữu căn hộ chung cư với thời hạn 50 năm, đã góp phần khiến cho Thị trường nhà đất càng thêm sống động. Đặc biệt từ năm 2017 trở lại đây, nguồn vuốn FDI đổ vào Việt Nam ngày càng lớn, gồm rất đông người nước ngoài mang đến Việt Nam nhập cảnh và làm công việc.


Xét riêng khoanh vùng Tây Hồ Tây chiếm dụng vị trí giao thoa 3 quận rộng lớn Tây hồ – Cầu Giấy – Bắc Từ Liêm, vừa thuận tiện di dời tới ngẫu nhiên Khu Vực quan trọng trên Thành Phố Hà Nội, vừa chiếm dụng khu ở an lành đang khi là lựa chọn hàng đầu không những cả người dân Việt mà từ đầu đến chân quốc tế.


Mặc dù vậy tại thực tế, nhiều khu cộng đồng cư đúng là sang trọng số đông nhưng vẫn chưa xuất hiện. Đầu tư 6TH Element Tây Hồ Tây của Bắc Hà được đến ra mắt giống như một gáo nước mát lạnh làm cho xong bài toàn về dòng căn nhà sang trọng, hoàn toàn tiện nghi sau đây.


Những tiện ích giống như bể bơi vô cực, quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar, thư viện CooWorking The Art of Book 6TH Elementcùng với những cảnh sắc sinh vật bên dưới nội khu đầu tư chắc chắn là sẽ khiến thỏa mãn không chỉ có cư dân Việt mà cả bất kỳ người nước ngoài nào khi sẽ đặt chân đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: