Movenpick Đà Nẵng – Không gian sống chuẩn văn hóa Nhật Bản.

Thừa hưởng được nhiều lợi ích từ vị trí độc tôn của mình, dự án movenpick đà nẵng đang là dự án gây sốt cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.Với nối kiếm trúc độc đáo mang nhiều văn hóa Nhật Bản,sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê văn hóa đất nước mặt trời mọc.Khám phá không gian sô đậm chất văn hóa Japan chỉ mất tại Movenpick TP Đà Nẵng.


Không chỉ thừa hưởng được nhiều lợi ích từ vị trí độc tôn của mình, mà dự án movenpick đà nẵng còn có nối kiếm trúc độc đáo mang đậm văn hóa Nhật Bản,sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê văn hóa đất nước mặt trời mọc.


Đầu tư gồm 2 khối toà tháp cao 31 tầng thiết kế theo style phong cách xây dựng tinh tế và sắc sảo châu âu gồm có tỷ lệ xây thấp chiếm rộng 40% diện tích khu đất tất cả khu vực còn lại đc công ty dự án bố trí xây dựng phong cảnh cây cối & tiểu cảnh khu trung tâm thương mại đóng góp thêm phần tạo cho các nơi sống xanh tươi đẹp mang lại khách hàng.Dự án hiệp hội cư Movenpick Han River Đà Nẵng còn kiếm được điểm cùng với quý vị khi thiết kể rất nổi bật cùng với 2 toà tháp cao tầng hình tượng của lối họa tiết thiết kế hoành tráng, sắc sảo mang đậm chất âu lục. đặc biệt, các căn nhà tại đầu tư đc sắp đặt rất phù hợp, tinh tế chiếm hữu tầm view đẹp ra Vinh, biển, con sông nên khi đứng trên nhiều căn hộ mọi người sẽ được chiêm ngưỡng được bao quát TP trẻ năng động đáng ở này.


Những ưu điểm vượt trội về thiết kế, vị trí và những hệ thống tiện ích hiện đại nhất hiện nay, dự án movenpick đà nẵng đang là dự án thu hút nhiều khách hàng và các chủ đầu tư nhất hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: