Ấn tượng với mẫu đèn trang trí cầu thang đẹp đến không ngờ

Cầu thang là nơi bạn đi lại nhiều nên cần có ánh sáng rõ để bạn có thể an toàn đi lại. Hiện nay đã có hệ thống đèn trang trí cầu thang với nhiều kiểu thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo. Hiện nay còn có những chiếc đèn thông minh đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

1.  Tại sao cần phải dùng đèn trang trí cầu thang?


Cầu thang là nơi mà cần phải được chiếu sáng đầy đủ, tốt nhất nên dùng đèn trần nếu cầu thang nhà bạn thẳng và dùng đèn vách nếu cầu thang có độ uốn. Lối cầu thang hẹp, dài xoắn, có thể chiếu sáng rõ hơn với những đèn chiếu nhỏ, đèn vách để không tạo cảm giác mệt mỏi, sát trong khu vực hành lang, đèn áp tường là thích hợp để dẫn dắt lối đi và tạo các vùng sáng cách quãng vừa phải.

Đây là các loại đèn nhỏ, công suất nhỏ (tiêu tốn ít điện năng) được đặt dọc theo các bậc cầu thang. Có thể sử dụng công tắc để bật các đèn này cùng một lúc, tạo một dải sáng rất đẹp trên cầu thang, hoặc bạn có thể sử dụng những con chíp (rất dễ mua trên thị trường) cảm ứng, đèn sẽ sáng lên theo từng bước chân của bạn.

Bạn có thể thoải mái đi lại, có thể mang vác các vật nặng bằng cả hai tay mà không phải lo lắng cho việc làm thế nào để bật đèn trong khi hai tay đang bận rộn. Hoặc sử dụng đèn hắt sáng để chiếu sáng cho những vị trí trọng tâm của cầu thang tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho khu vực cần được tạo điểm nhấn nơi này.

2. Thiết kế đèn trang trí cầu thang sao cho phù hợp?


Mẫu đèn tường cầu thang cao cấp này được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp kết hợp với phần khung đồng mang đến cảm giác chắc chắn nhưng cũng không kém phần mềm mại, tinh tế. Thích hợp sử dụng trong khu vực hành lang của các nhà hàng sang trọng.

[caption id="attachment_717" align="aligncenter" width="499"]Ngắm nhìn mẫu đèn trang trí cầu thang khá cầu kì               Ngắm nhìn mẫu đèn trang trí cầu thang khá cầu kì[/caption]

Một cách tiếp cận hiện đại đối với một thiết kế cổ điển. Bậc thang treo được "bảo hiểm" bằng cách gắn cố định với các bức tường và chèn đèn backlight - đèn chiếu sáng mặt sau - ở giữa mỗi bậc thang, trở thành chi tiết chủ đạo. Việc lựa chọn vật liệu trong trường hợp này cũng rất thú vị, kết hợp giữa đá cẩm thạch và kim loại.

Với hệ thống chiếu sáng đèn trang trí cầu thang tự động, có thể dùng công tắc cảm ứng bởi tính tiện dụng của nó, giúp gia chủ không phải lo lắng với những rắc rối như các cụ già và trẻ nhỏ không phải mò tìm công tắc bật bằng tay trong đêm tối.

3. Đèn trang trí cầu thang giúp gì được cho gia chủ


Thay vì lắp đèn trang trí dưới các bậc cầu thang hay ốp tường thì đèn trang trí chiếu sáng ngay trên lan can cầu thang cũng là một ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể sử dụng đèn led trang trí chiếu sáng cho vị trí này vừa giúp chiếu sáng cầu thang lại vừa giúp cho bức tường nhà bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời.

Lưu ý, đèn trang trí lan can bạn nên chọn loại có ánh sáng nhẹ sẽ giúp đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: