Bán nhà thổ cư Hà Đông – nơi có giá trị sống tuyệt vời và không gian xanh tươi mát

Đất thổ cư đang trở thành chủ đề nóng trong vài năm trở lại đây và nó sôi động hơn trong năm 2018. Khu vực Hà Đông là nơi có vị trí khá đẹp với điểm cộng là có rất nhiều tiện ích cùng hệ thống cơ sở hạ tầng mang thương hiệu lớn hiện đại và sôi động với nhiều hoạt động vui nhộn. Bán nhà thổ cư Hà Đông đang trở thành tin tức nóng hổi nhất trong đầu năm 2018 với khá nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về nhà thổ cư Hà Đông và cách thức bán nhà thổ cư Hà Đông.

Định nghĩa đất thổ cư


Trước tiên chúng tôi xin khẳng định theo bộ luật đất đai của nhà nước ban hành thì hoàn toàn không hề có bất kỳ khái niệm hay định nghĩa đất thổ cư là như thế nào. Đây là khái niệm thường được người dân gọi để phân biệt dễ dàng với đất thổ canh (đất canh tác)

Khái niệm đất thổ cư chính là do dân gian hay gọi để chỉ loại đất phi nông nghiệp. Dựa vào thông tư 08/2007/TT-BTNMT ngày 2/8/2007 thì đất ở là đất để xây dựng nhà ở, xây dựng những công trình phục vụ đời sống, đất vườn gắn liền với nhà cùng một thửa đất thuộc khu dân cư thì cũng được công nhận là đất ở.

Đất thổ cư có thể xây được nhà không?


Để trả lời thắc mắc “đất thổ cư có được xây nhà không” các bạn nên hiểu về bán đất thổ Hà Đông cư thật ra chính là đất ở (đất phi nông nghiệp). Đất ở cũng đã bao gồm cả ODT (đất ở đô thị) và ONT (đất ở nông thôn) hoặc những loại đất được dùng vào những mục đích khác như đất trụ sở.

[caption id="attachment_754" align="aligncenter" width="640"]bán nhà thổ cư Hà Đông bán nhà thổ cư Hà Đông[/caption]

Xin khẳng định rằng đất thổ cư hoàn toàn có thể xây được nhà. Nhưng có một số điều các bạn cần lưu ý khi quyết định mua mảnh đất đó hay không chính là nên tìm hiểu thật kỹ và chính xác nhất khu ấy thuộc diện gì. Khu dân cư tại đó liệu có tốt, vấn đề giao thông có thuận tiện không? Vấn đề pháp lý cũng là một vấn đề khá quan trọng, nên xem liệu mảnh đất đó có nằm trong diện giải tỏa, quy hoạch khu vực hay là không. Có thể là bạn cần kiểm tra hồ sơ của sở địa chính sở tài nguyên môi trường để biết rõ thêm các thông tin ấy.

Ngoài ra còn vấn đề cần lưu ý đó là bạn nên mua đất có sổ đỏ để tránh việc tranh chấp, nếu xảy ra trường hợp đền bù giải tỏa thì việc thu hồi cũng dễ dàng hơn.

Những lý do thực tiễn bạn nên mua bán nhà thổ cư Hà Đông


Đất thổ cư chỉ là từ truyền thống để chỉ đất ở. Theo quy định tại luật đất đai 2013 thì đất ở thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, bao gồm đất ở tại nông thôn và đất ở tại đô thị. Đây là loại đất dùng để xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ cho đời sống; đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa đất thuộc khu dân cư (kể cả trường hợp vườn, ao gắn liền với nhà ở riêng lẻ) đã được công nhận là đất ở.

[caption id="attachment_753" align="aligncenter" width="500"]bán nhà thổ cư Hà Đông bán nhà thổ cư Hà Đông[/caption]

Mua đất nền ở đâu cũng vậy mục đích chung của chúng ta là an cư lạc nghiệp, đầu  tư kinh doanh… nhưng những điều cần biết khi mua đất nền ta phải biết những vấn đề: Việc mua đất thổ cư tại trang web datnenhadong.com chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và được tư vấn rõ ràng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: