Cách thuê thám tử tư điều tra, theo dõi ngoại tình tại Hà Nội

Làm sao để có thể thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình một cách bí mật và thông tin được bảo mật nhất. Khi có sự nghi ngờ nào đó khách hàng luôn muốn điều tra một cách triệt để nhất nhưng lại sợ nếu vợ/ chồng không phải đang ngoại tình sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình hiện đang có. Về vấn đề này bạn có thể yên tâm vì  công ty Tâm Gia luôn có sự bảo mật thông tin khách hàng không có bên thứ 3 biết đến.

1.  Khi có nhu cầu thuê thám tử tư , quý khách hàng nên cần gì?


- Bước 1: Gọi ngay đến công ty thám tử tư Tâm Gia để được tư vấn sơ bộ.

- Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tin quan trọng, ví dụ như hình ảnh của đối tượng, địa chỉ nơi ở và làm việc, thói quen của người cần theo dõi…

- Bước 3: Sắp xếp, bố trí một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để bàn bạc những công việc cụ thể.

- Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

[caption id="attachment_908" align="aligncenter" width="1600"]Thám tử tư Tâm Gia với kinh nghiệm nhiều năm Thám tử tư Tâm Gia với kinh nghiệm nhiều năm[/caption]

Công ty thám tử Tâm Gia mong muốn trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng những nỗ lực không ngừng trong lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

2. Giá thuê thám tử tư tại Hà Nội và HồChí Minh


Với mức giá 1tr/1 ngày/ 12 tiếng, nhiều người sẽ nghĩ rằng dịch vụ thám tử tư có giá cao. Nhưng ít ai biết rằng chi phí trên bao gồm rất nhiều khoản gồm tiền lương nhân viên, chi phí cố định công ty, chi phí bảo mật thông tin, hỗ trợ kĩ thuật nghiệp vụ, chi phí xăng xe, bảo hiểm, hỗ trợ ăn trưa cho nhân viên ... và khoản lợi nhuận cho công ty thì với giá 1tr /1 ngày là hoàn toàn hợp lý. Riêng chi phí trả lương cho nhân viên thám tử trực tiếp làm là khoảng 50% giá trị hợp đồng (400n- 500n /1 ngày công).

Tại sao chi phí cho nhân viên thám tử tư tại tphcm lại cao như vậy:

Công việc của thám tử tư là giám sát 12 tiếng, như vậy thời gian cho công việc của thám tử thực tế là 14 tới 15 tiếng /1 ngày vì tính thêm thời gian đi lại của thám tử, và đặc biệt phải tuyệt đối đúng giờ.

Ngoài ra việc giám sát rất mệt phải quan sát đối tượng liên tục 12 tiếng, chỉ cần 2-3 giây sơ xuất là đối tượng đi khỏi tầm kiểm soát như vậy là mất dấu, chưa kể tới vấn đề an toàn khi theo đố tượng.

Nhiều khi trời mưa to hay nắng gắt củng phải đứng ngoài trời vì phải quan sát đối tượng. Vấn đề vệ sinh cá nhân và ăn uống cũng rất khó khăn vì không thể bỏ vị trí để giải quyết vấn đề đó, ngoài ra còn phải có nghiệp vụ thám tử, lòng yêu nghề, sức khoẻ, và cái tâm với nghề thì mới có thể là một thám tử chuyên nghiệp.

Thám tử tư Tâm Gia muốn minh chứng sự cần thiết về dịch vụ thám tử tư trong xu hướng tất yếu phát triển của xã hội trong các ngành sản xuất , kinh tế, dịch vụ và giải trí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho đời sống kinh tế – xã hội thông qua các lợi ích mà ngành nghề thám tử mang lại . Mở rộng mạng lưới hoạt động toàn cầu và đưa thương hiệu dịch vụ thám tử Tâm Gia đến với khách hàng trên toàn nước và thế giới để giới thiệu một số dịch vụ thám tử đến với khách hàng .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: