căn hộ tại đảo kim cương sở hữu chương trình cho thuê cho căn hộ hấp dẫn

Với việc nhận được sự quản lý từ Ascott chủ thầu xây dựng Kusto có chương trình cam đoan cho thuê căn hộ tại đảo kim cương của quý khách hàng đến 8%/năm/giá trị căn hộ. Như vậy quý vị vừa có nhà lại vừa sở hữu thể tạo ra tỷ suất sinh lời sinh lời cho căn hộ của mình nhờ sự hứa bẹn đó. Thêm vào đó những người thuê nhà của bạn luôn là những người văn minh lịch thiệp góp phần tạo nên 1 cộng đồng cư dân tương lai văn minh tại Đảo Kim Cương.căn hộ tại đảo kim cương có đội ngũ nhân sự lành nghề


Nếu như sở hữu chủ đầu tư uy tín của siêu dự án chung cư Đảo Kim cương là Kusto thì Diamond Island còn có đơn vị thi công là Coteccons – đơn vị sở hữu uy tín số 1 Việt Nam về tốt nhất của các công trình mà họ làm chủ thầu xay dựng. Coteccons có đội ngũ nhân sự từ kĩ sư đến thợ xây đều sở hữu tay nghề cao nên tiên tiến công tình của họ rất tốt.


Ông Alfred Ong, Tổng quản lý địa phương Đông Nam Á và Úc của công ty Ascott, cho biết: “Đảo Kim Cương là một siêu dự án đặc biệt quan trọng, từ vị trí đắc địa, môi trường xung quanh lộng lẫy, lối kiến trúc và xây dựng tuyệt đẹp. Với kế hoạch của chính phủ để biến quận 2 thành khu trung tâm tài chính – hành chính trong tương lai, căn hộ Đảo Kim Cương sẽ phục vụ tốt cho những người Việt Nam có thu nhập cao và các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm chỗ ở tiêu chuẩn 5 sao trong khu vực”.

dự án chung cư Đảo Kim cương là một dự án đặc trưng


Tại đảo Kim Cương quý khách hàng sở hữu thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian yên bình, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: