Dịch vụ thám tử Tâm Gia uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thám tử Tâm Gia là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Công ty Thám tử Tâm Gia đã có kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm và hiện tại đang được phát huy một cách tối đa khi mà được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty thám tử Tâm Gia


Dịch vụ theo dõi ngoại tình là một loại hình dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất tại công ty thám tử Tâm Gia, các thám tử tư sẽ có vai trò theo dõi đối tượng ngay từ khi nhận nhiệm vụ. Mọi bằng chứng, chứng cớ đều được ghi lại bằng cách video , ghi âm, hình ảnh và thông tin được trao đổi trong suốt quá trình điều tra.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu của công ty Tâm Gia là hoạt động theo dõi điều tra theo yêu cầu của khách hàng - Đây là có thể được xem như là nhiệm vị mà các thám tử tư sẽ theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó để báo cáo cho khách hàng.

[caption id="attachment_924" align="aligncenter" width="500"]Dịch vụ thuê thám tử an toàn bảo mật Dịch vụ thuê thám tử an toàn bảo mật[/caption]

Dịch vụ truy tìm người thất lạc, bỏ trốn là một loại dịch vụ mà theo đó thám tử tư sẽ theo dõi và xác nhận thông tin về người thất lạc đang ở đâu và làm gì. Loại hình này yêu cầu thám tử tư cần có kinh nghiệm, có các thiết bị theo dõi tiên tiến và sự chuyên tâm trong nghề thì mới có thể điều tra đúng, điều tra đủ những thông tin cần thiết có liên quan đến đối tượng thất lạc, bỏ trốn.

Dịch vụ thu hồi công nợ là dịch vụ thám tử dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệm, đây là một dịch vụ mà các thám tử tư sẽ thay mặt công ty đến để thu hồi công nợ của các con nợ xấu, nợ khó đòi từ đó giúp khách hàng thu hồi được những khoản cho vay trước đó. Dịch vụ này cung cấp cho mọi đối tượng với mức phí dịch vụ dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn thu hồi nợ.

Đến với công ty thám tử Tâm Gia, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ giám sát con cái từ A-Z đảm bảo mọi hành động, mọi công việc của các con đều được nắm rõ trong lòng bàn tay, từ đó giúp cha mẹ có những biện pháp an toàn trong việc giáo dục con cái.

Cam kết tại công ty thám tử Tâm Gia


Công ty Thám tử Tâm Gia cam kết mọi thông tin thu thập được trong quá trình điều tra hoàn toàn đúng sự thật, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tại chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn những dịch vụ với báo giá phù hợp nhất. Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng là vô giá, do vậy mà không làm khách hàng thất vọng. Xem thêm về dịch vụ thám tử Tâm Gia vui lòng truy cập tại đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: