IRIS GARDEN - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC

Iris Garden là dự án chúng cư đang gây sốt gần đây trong thị trường bất động sản được đông đảo khách hàng chào đòn. Với vị trí đặc địa tại trung tâm Mỹ Đình cũng với thiết kế căn hộ hiện đại cao cấp mang đậm phong cách châu âu và khoảng không gian xanh lớn chắc chán sẽ một khu thiên đường nghỉ dưỡng.IRIS GARDEN SỞ HỮU NHỮNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU VÀ NỘI KHU VÔ CÙNG GIÁ TRỊ


Dự án Iris Garden được xây dựng tại vị trí mặt đường Trần Hữu Dực giao với đường k2, Phường Mỹ Đình 1 Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong nhiều năm gần đây, khu vực MỸ Đình được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đây cũng được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần


Bên cạnh đó, cư dân tại Iris Garden sẽ được sở hữu vô sô các tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực như :


Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden, cư dân sẽ được hưởng vô số các tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực, cụ thể như sau:
  • Dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình thuộc quần thể căn hộ cao cấp của dự án The Manor cho nên dân cư của Iris Garden sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích có trong quần thể và của các chung cư trong địa bàn.

  • Dự án Iris Garden Mỹ Đình ở gần các trung tâm thương mại cao cấp, dân cư có thể ghé qua để vui chơi mua sắm rất thuận tiện. Ví dụ như: Kang Nam Hà Nội Landmark 72 Tower; FLC tower ; Big C Thăng Long;

  • Khu vực Mỹ Đình Nam Từ Liêm là địa bàn tập trung nhiều trường đại học lớn như Đại học Thương Mại, Đại học Công nghiệp, Đại học FPT, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm… Bên cạnh đó còn có nhiều trường phổ thông chuyên nổi tiếng nên rất thuận tiện cho con em của dự án được dễ dàng theo học.

  • Dự án chung cư Iris Garden còn nằm cạnh các trung tâm hành chính thể thao văn hóa như: Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình.


[caption id="attachment_835" align="aligncenter" width="1600"]IRIS GARDEN - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC
IRIS GARDEN - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC
[/caption]

Về tiện ích nội khu, Iris Garden mong muôn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại sung túc bậc nhất chủ đầu tư dự án đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thiện những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu nổi bật của dự án như:
  • Iris Garden có trung tâm thương mại dịch vụ cùng hệ thống siêu thì vô cùng lớn ở tâng 1 săn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ những nhu cầu cần thiết như thực phẩm đến các mặt hàng sản phẩm điện tử công nghệ mọi cư dân đều có thể mua tại Iris Garden

  • Iris Garden được đầu tư cả về  tiện ích giáo dục, tại đây  chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống trường mầm non và sân chơi rộng rãi cho bé, ưu tiên tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho những mầm non tương lai của gia đình và xã hội.

  • biết được rằng “sức khỏe là vàng”  cho nên chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng tiện ích chăm sóc sức khỏe tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ đình với rất nhiều dịch vụ phục vụ rèn luyện sức khỏe. Hệ thống các khu vườn đi dạo, chạy bộ, sân tập dưỡng sinh cho người già, phòng tập thể hình, gym, yoga, spa, bể bơi trong nhà… giúp mọi người thư giãn và nâng cao sức khỏe.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: