Khách hàng cần lưu ý khi chọn mua đèn ốp trần trang trí

Đèn ốp trần trang trí tại hành lang nên chọn loại nào và cần lưu ý gì khi chọn mua, lắp đặt? Những chia sẻ nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm đáp án cho các câu hỏi trên.



Nên chọn đèn ốp trần trang trí loại nào?


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đèn ốp trần với công nghệ chiếu sáng khác nhau. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất mà vẫn đảm bảo điện năng thì đèn led ốp trần chính là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.


Ưu điểm của đèn led ốp trần là:


+Cho ánh sáng mạnh nhưng lại không hề gây chói mắt, giúp cho người nhìn tránh được tình trạng nhức, mỏi mắt.


+Nhiệt lượng tỏa ra khi chiếu sáng là rất thấp, vừa đảm bảo hơn nữa tuổi thọ của đèn, vừa không gây cảm giác nóng bức khi lắp đặt nhiều bóng trong cùng một không gian.


+Đèn có tuổi thọ hàng nghìn giờ, đảm bảo độ bền cao


+Cho khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% so với đèn halogen thông thường



Lưu ý gì khi lựa chọn đèn ốp trần trang trí hành lang


* Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc


Khi chọn đèn ốp trần hành lang thì gia chủ không nên chọn những mẫu đèn có nhiều màu sắc bởi, hành lang thường có đặc trưng là nhỏ và dài, ngoài ra đây là khu vực chủ yếu dành cho việc đi lại, do đó nếu bạn chọn lắp đặt đèn có nhiều màu sắc thì không những sẽ khiến cho nơi đây trở nên chật chội, ngột ngạt hơn, mà còn không đảm bảo được độ sáng cần thiết để phục vụ cho việc đi lại.


Về mặt phong thủy, một hành lang có quá nhiều màu sắc ánh sáng thì sẽ tạo nên một khung cảnh hỗn loạn, bồn chồn, khiến cho gia chủ lẫn các thàn viên trong gia đình luôn trong cảm giác bất an, ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe. Nếu muốn tạo ấn tượng và sức hút cho không gian này thì tốt hơn hết gia chủ hãy “cậy nhờ” vào màu sơn trên tường, các vật dụng trang trí thay vì chọn đèn có nhiều màu sắc.


*Đảm bảo sự hòa hợp giữa kích thước đèn với kích thước trần hành lang


Không lắp đèn ốp trần hành lang kích thước lớn cho những hành lang có trần hẹp. Tương tự, không chọn lắp mẫu đèn có kích thước quá nhỏ so với phần trần, gây mất thời gian trong việc lắp đặt.


* Không chọn đèn có ánh sáng mờ ảo


Ánh sáng mờ ảo chính là nguồn cơn phát sinh và dung dưỡng âm khí, do đó tại khu vực hành lang, nếu bạn chọn lắp đèn có ánh sáng mờ ảo hoặc không đủ công suất chiếu sáng thì không khác nào như thu hút âm khí vào nhà.



Những lưu ý khi lắp đặt đèn ốp trần trang trí hành lang


Tùy thuộc vào diện tích hành lang và trần hành lang, nhu cầu về ánh sáng... chúng ta nên dùng thước đo để xác định mật độ phù hợp giữa các đèn với nhau, đánh dấu sau đó mới tiến hành lắp đặt.


Có thể bố trí đèn theo sở thích của mình: 1 hàng thẳng, 2 hành thẳng song song, hoặc so le nhau tùy ý. Nhưng nếu bạn tin vào phong thủy thì chỉ nên chọn phương án 1 hoặc phương án 2, không lắp so le vì sẽ làm mất đi sự đăng đối của không gian, ảnh hưởng xấu đến vượng khí trong nhà.


Trên đây là một số lưu ý khi quý khách lựa chọn lắp đèn ốp trần trang trí tại khu vực cầu thang của nhà mình. Để khách hàng yên tâm hơn thì hãy đến Đèn An Phát để được cung cấp thông tin đầy đủ mẫu đèn phù hợp https://denanphat.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: