Mức giá thuê thám tử tư phù hợp với mọi đối tượng

Phụ thuộc vào tình trạng công việc cũng như khối lượng công việc mà chúng tôi tính phí. Những thông tin này sẽ được bảo mật an toàn cho khách hàng. Hãy tin ở công ty chúng tôi với giá thuê thám tử chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo tính an toàn.

1.  Mức giá thuê thám tử hiện nay có đắt hay không?


Đối với những người lần đầu tiên muốn sử dụng dịch vụ thám tử sẽ đặt câu hỏi này để khảo sát, và tham khảo ý kiến trước khi quyết định. Và chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 1 vài ý kiến về vấn đề này. Việc giá cả dịch vụ thám tử được quyết định dựa theo loại dịch vụ mà bạn lựa chọn như điều tra, theo dõi ngoại tình hay tìm người, quản lý giám sát con cái hay điều tra tìm chứng cứ, xác minh thân nhân lý lịch,… Độ khó mỗi loại sẽ khác nhau nên mức giá dịch vụ sẽ khác nhau.

Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt với bề dày kinh nghiệm, uy tín, bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi làm việc minh bạch, rõ ràng về chi phí cụ thể ngay từ đầu.

Ngoài những chi phí như đã thỏa thuận ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt như: Đối tượng di chuyển ngoại tỉnh, ở khách sạn, vé vào cửa những khu du lịch,…

2. Làm sao để tiết kiệm giá thuê thám tử ?


Với mục đích hướng dẫn khách hàng làm sao để thuê thám tử giá rẻ, chúng tôi sẽ đưa ra một khung giá cho vụ việc đơn giản nhất để các bạn có thể tham khảo và tìm ra gói dịch vụ thám tử thích hợp. Dịch vụ điều tra ngoại tình đơn thuần và không ở cấp độ phức tạp thì khách hàng nên ký hợp đồng tầm 10 ngày, và chi phí tầm 10 triệu trong thời gian đó.

[caption id="attachment_701" align="aligncenter" width="448"]Giá thuê thám tử phù hợp với mọi đối tượng                   Giá thuê thám tử phù hợp với mọi đối tượng[/caption]

Mỗi một loại hình dịch vụ thám tử khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, từ đó xác định ra mức giá thuê thám tử từng ngày theo từng dịch vụ. Vì vậy nếu bạn muốn thuê theo thời gian càng dài thì dĩ nhiên chi phí sẽ càng tăng cao. Ngoài ra, thời gian trung bình theo dõi một ngày của các thám tử là tầm 10 tiếng/ ngày. Nếu bạn muốn yêu cầu làm thêm thì sẽ có chi phí cao hơn.

3.  Giá thuê thám tử tại công ty uy tín và chất lượng


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty lừa đảo và đòi hỏi rất nhiều từ phía khách hàng. Công ty thám tử Tâm Việt với phương châm lấy được sự tin cậy và sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến những giá trị mà khách hàng có được, đồng thời cũng vì sự phát triển của công ty mà đem ra tiêu chí vừa ý khách hàng.

Công ty thám tử Tâm Việt hoạt động lâu đời, được sự ủng hộ, giới thiệu từ phía các khách hàng thân thiết cũng như sự ưu ái , quan tâm từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tâm Việt. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng và rất được việc. Các công việc được hoàn thành một cách nhanh gọn, chính xác và không để lại dấu vết, có sự bảo mật cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: