Vị trí chi tiết của Vincity Tây Mỗ - Vị trí “vàng” của thủ đô

Sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm mới có khả năng làm mưa làm gió trên thị trường với dự án mang tên Vincity Tây Mỗ. Tuy nhiên, thông tin về dự án này vẫn còn nhiều điều chưa được bật mí.

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí cũng như thông tin chính xác của dự án. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây cũng chúng tôi.


Dự án Vincity Tây Mỗ có vị trí chính xác tại đâu?


Với tổng căn hộ lên đến 200.000 – 300.000 căn hộ và giá rẻ bất ngờ, được mang thương hiệu Vincity tại 7 địa phương: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang và Tp.HCM. Thông tin này khiến thị trường dậy sóng và cũng mang lại niềm phấn khởi cho những người thu nhập trung bình và thấp, niềm mơ ước căn hộ tại Thủ đô với vị trí thuận lợi không còn là mơ ước xa vời. Điều đặc biệt là dự án Vincity Tây Mỗ cũng là dự án đầu tiên của Vincity khi bất ngờ chuyển mình sang lĩnh vực này và được đánh giá cao nằm tại vị trí phía Tây của thủ đô.Theo tin tức dự kiến, vị trí  của Vincity Tây Mỗ nằm ở phía Tây quận Nam Từ Liêm. Với ưu thế thuận lợi về giao thông, dự án này nằm trên đoạn ngã tư Đại lộ Thăng Long giao với tuyến đường quốc lộ 70 thuộc Nam Từ Liêm cách trung tâm thành phố chỉ 5 km – vị trí này được đánh giá dự kiến sắp tới là nơi có điểm sáng, sôi động, phát triển nhất thủ đô. Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng với những ưu thế vượt trội về giao thông, giá cả hợp lý,..dự án Vincity Tây Mỗ đã là từ khóa hot nhất hiện nay.

Dự án này nằm tại khu vực trung tâm phía Tây của thủ đô. Ngoài những tiện ích về hạ tầng, cư dân tương lại của chung cư Vincity Tây Mỗ còn có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm tiện ích và khu vực trọng điểm của quốc gia như: Bảo Tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại siêu thị Big C.

Hệ thống các trường trung học và đai học: đại học quốc gia, học viện an ninh, trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm, Trường chuyên Hà Nội Amsterdam…

Nằm tại vị trí đắc địa còn xót lại duy nhất của khu vực phía Tây. Dự án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

 

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: