Biệt thự One River Đà Nẵng biển xinh đẹp, đắt hàng nhưng giá giảm

BizLIVE - Phân khúc đất nền biệt thự One River Đà Nẵng trong quý II/2018 chào hàng khoảng 2.000 dự án, chiếm tỷ trọng bán tốt nhất. tốt, Phân khúc đất nền 1 – 2 tỷ đồng/nền đã hoàn thành pháp lý, hạ tầng và có sổ đỏ, lượng giao dịch đạt 650 căn.

Nghịch lý đất nền biệt thự One River Đà Nẵng: Hút hàng, giảm giá


Đất nền biệt thự One River Đà Nẵng là kênh đầu tư ưa thích của nhà đầu tư Bắc và Nam nên huy động được nhiều chủ đầu tư thứ cấp tham dự hoàn hảo nhất Bây giờ và đang là các giao dịch chiểm tỷ lệ thành công cao nhất Phân khúc quý II/2018.

Ông Mai Hữu Kích, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Quốc, kiến nghị UBND tỉnh đó cần chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đẩy nhanh tốc độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Lý do là đã có người dân làm thủ tục và chờ đợi đến cả 1 năm nay rồi Tuy nhiên vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận, gây bức xúc trong dân. tại khi này, có rất nhiều dự án triển khai ở huyện đảo như thế đã được chấp thuận triển khai từ năm 2011 đến nay Tuy nhiên vẫn "án binh bất động".

One River Đà Nẵng

"Tôi đề nghị UBND tỉnh cần nhận xét xét, chỉ đạo thu hồi những sản phẩm treo này được chấp thuận đầu tư quá lâu Nhưng không triển khai"- ông Kích đề nghị. (Xem thêm)

Sáng 16/7, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Ðịnh) cho biết đã tiếp nhận thống kê của Công an huyện Phù Mỹ liên quan đến sai phạm của hàng loạt cán bộ UBND thị trấn Phù Mỹ ở việc thu hồi đất ở địa phương.

Theo kết luận , ở quá trình khai thác đất hàng năm, việc đền bù và thu hồi đất xây dựng trong khu cư dân năm 2014 và tuyến phía Ðông chợ Phù Mỹ, nhiều cán bộ UBND thị trấn Phù Mỹ đã thực hiện việc bồi thường, quyết toán trái pháp luật, chi trả tiền vượt quy định, gây thất thoát hàng tỷ đồng ngân sách.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thống kê kết quả kiểm tra tình trạng khách ngoại quốc mua bán nhà ở không đúng quy định trên địa bàn tỉnh.
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có một vi thông qua ghi nhận việc giao dịch, mua bán với quy mô đất không nhỏ trong huyện Vạn Ninh (khoảng 87ha đất nông nghiệp) và 1 vi thông qua có hiện tượng mua bán đất trái phép. Vì vậy, đã thu thập và đang xác minh việc quản lý, sử dụng của 2 khu đất này. (Xem thêm)

Khởi công từ tháng 5/2014, đến nay các cung đường BT do Bitexco xây dựng quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An vẫn còn dang dở. trong khi đó, hàng trăm villa, nhà liền kề… đang được bán 15-17 tỷ đồng/căn.

Điều đáng nói là tại khi dự án quy hoạch những con đường được giao chậm triển khai kéo dài và không biết khi nào mới hoàn thiện thì ở khu “đất vàng” được đối ứng, dự án One River Đà Nẵng đã quy hoạch xong hàng chục dãy villa, nhà liền kề, shophouse… bán ra Phân khúc.(Xem thêm)
Phó Thủ tướng: Yêu cầu Thành phố Hồ Chí Minh xử lý dứt điểm hàng loạt dự án sai phạm

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6322/VPCP-V.I truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị UBND Tp.HCM xử lý nghiêm hàng loạt sản phẩm sai phạm trên địa bàn thành phố.

Theo như thế Phó Thủ tướng yêu cầu TP.Hồ Chí Minh phải xử lý dứt điểm và thống kê kết quả giải quyết cụ thể đối với 1 số vụ việc có sai phạm cần xử lý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: