Dự án khu dân cư phố chợ Điện Ngọc

Nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Điện Ngọc, Dự án Khu dân cư Phố Chợ Điện Ngọc được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng và hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng vượt trội. Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân mong muốn cuộc sống hiện đại mà lại thanh bình nhất.

Dự án khu dân cư phố chợ Điện Ngọc

Tổng quan dự án phố chợ Điện Ngọc


Tên dự án: Phố chợ Điện Ngọc
Vị trí: nằm trong khu đô thị mới Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng
Hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần Đất xanh Miền Trung
Tổng diện tích quy hoạch: 10.000m2
Loại hình phát triển: khu đô thị mới
Quy mô: 200 nền hạ tầng
Pháp lý: sổ đỏ từng lô, phê duyệt 1/500
Vốn đầu tư: 13 tỷ đồng

Dự án khu dân cư phố chợ Điện Ngọc

Khu dân cư phố chợ Điện Ngọc Quảng Nam nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Điện Ngọc – một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên trục đường giao thương huyết mạch về kinh tế – Du Lịch Đà Nẵng – Hội An, một trong những cung đường trọng điểm phát triển kinh tế bậc nhất của miền Trung. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm cũng như địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố cũng như của khu vực, chỉ 500 đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, Đại học Việt Hàn, Đại học Bộ nội vụ, 1,5km đến sân golf Montgomerie và Biển đông, 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, 8km về trung tâm thành phố Đà Nẵng, 10km đến phố cổ Hội An.

Vị trí tiếp giáp của dự án khu dân cư phố chợ Điện Ngọc


– Phía Bắc giáp khu đô thị Đại Học Đông Á.
– Phía Nam giáp với chợ Điện Ngọc
– Phía Tây giáp với khu đô thị số 9.
– Phía Đông giáp với khu dân cư hiện hữu.

Mặt bằng thiết kế khu dân cư phố chợ Điện Ngọc


Được tọa lạc trên khu đất có diện tích 6,5 hecta, dự án Khu dân cư Phố Chợ Điện Ngọc được xây dựng bao gồm 253 lô nhà phố và 38 lô biệt thự. Diện tích quy hoạch đa dạng từ 80m2; 90m2; 100m2; 140m2; 160m2; 200m2 đủ các hướng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn. Đặc biệt, dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một không gian sông lý tưởng, một cuộc sống đích thực.

Bên cạnh đó, đường quy hoạch từ 5,5m; 7,5m; 20,5m; 33m đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Hội tụ tất cả những ưu điểm về vị trí kết nối thuận tiện, về mặt bằng thiết kế hiện đại và về hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng vượt trội, Khu dân cư Phố Chợ Điện Ngọc xứng đáng nhận điểm 10 cho sự hoàn hảo, đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: