Giá đất nền Đà Nẵng Pearl tăng cao, chọn lựa nào cho gia đình trẻ?

Quý I năm 2018, thị trường BDS Đà Nẵng Pearl tiếp tục tăng trưởng, thị trường đất nền vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trong khi phân khúc căn hộ chỉ tăng nhẹ. Những phân khúc bất động sản ở Nha Trang có biên độ lên giá không đồng đều, phụ thuộc vào sự phát triển hạ tầng giao thông. tại khi thị trường đất nền tăng mạnh thì thị trường căn hộ tại đây lại tương đối ổn định và có xu thế tập trung vào chất lượng thay vì số lượng.

Đất nền Đà Nẵng Pearl tăng cao tại chưa đầy nửa năm.


Trong vài năm gần đây, dù có nhiều ý kiến quan ngại về nguồn cung dư thừa từ thị trường chung cư, song thị trường đó vẫn tương đối ổn định. Số lượng chung cư bán ra phân khúc không có dấu hiệu giảm và có sự tăng giá nhẹ.

Năm 2017, nhiều Đà Nẵng được tổng hòa điều kiện thuận tiện cùng tầm giá bình dân, trong đó có Đà Nẵng Pearl. Dự án sở hữu 3 mặt hướng biển, vị trí giao thông dễ dàng, pháp lý hoàn chỉnh, phương thức thanh toán linh hoạt, tốc độ thi công đảm bảo… Nhờ những ưu thế này, đất nền trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng vào dịp đầu năm.

So với giá tiền để thừa hưởng đất nền vùng trung tâm và xây dựng địa ốc đắt đỏ như hiện nay, thì chung cư hiện là sự chọn lựa của nhiều gia đình trẻ.

Đà Nẵng Pearl

Thấu hiểu điều này, nhiều chủ đầu tư đã có hấp dẫn riêng để hỗ trợ người mua nhà. Như với dự án Đà Nẵng Pearl , nhà đầu tư có ngân hàng bảo lãnh (TP Bank), cho phép khách hàng vay đến 70% cùng tốc độ thanh toán linh hoạt.

Với hạn mức tín dụng lên đến 640 tỷ đồng từ ngân hàng bảo lãnh TP Bank, các gia đình trẻ có thể tiện lợi sở hữu 1 căn hộ thuộc dự án đất nền Đà Nẵng Pearl. Theo này, với dự án căn hộ có giá bán chỉ trên dưới một tỷ đồng/căn và chính sách vay hấp dẫn đến 70% giá trị dự án tại 20 năm, thì chỉ với khoảng 300 triệu đồng, khách hàng có thể thừa hưởng một căn hộ 3 sao ở sản phẩm Napoleon Castle I.

Cho nên, các cặp vợ chồng có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng hoặc bạn độc thân thu nhập khoảng 15 triệu đồng/tháng có cơ hội thừa hưởng cho mình một địa điểm an cư lạc nghiệp cho bản thân và gia đình.

Đà Nẵng Pearl hiện tọa lạc tại khu đất vàng ven biển với quy mô liền kề 3.000 m2, cách mặt nước biển hơn 180 m. Công trình gồm 3 tầng hầm, 40 tầng nổi, gồm có 3 tầng thương mại và 37 tầng chung cư với các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym cao cấp…

Điểm cộng khác của Đà Nẵng Pearl là chính sách, pháp lý hoàn chỉnh. dân cư có thể kế thừa sổ hồng lâu dài cho mỗi chung cư và được nhập hộ khẩu chính thức. Bây giờ, chủ đầu tư đã hoàn thiện nhà mẫu và mở cửa liên tục cho bạn đến tham quan mỗi ngày. Với tốc độ thi công khoảng 6 ngày/tầng, dự định Đà Nẵng Pearl sẽ cất nóc tầng 40 vào quý III năm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: